欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

区块链百家乐游戏(www.eth0808.vip):Phan Như Thảo xuất hiện cùng chồng đại gia trên sóng livestream, ảnh cận mặt đáng ghen tỵ sau khi giảm hơn 20 kg

admin2023-02-022chơi game kiếm tiền

区块链百家乐游戏www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Dù đã không còn mặn mà với showbiz nhưng cuộc sống của Phan Như Thảo vẫn được nhiều người quan tâm. Sau sinh con, một thời gian dài cô bị chê vì tăng cân quá đà. Nhưng đến gần đây, Phan Như Thảo xuất hiện với thân hình thon thả hơn. Cô tiết lộ mình đã giảm được hơn 20kg và đang nỗ lực để giảm thêm 10kg nữa.

Nhờ giảm cân, nhan sắc của mỹ nhân từng là "đối thủ một thời" của Ngọc Trinh gần quay về thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Mới đây, Phan Như Thảo phát livestream xuất hiện cùng ông xã trên mạng xã hội. Trong ảnh, đại gia Đức An không ngần ngại dành cho vợ những cử chỉ cực tình.

Bên cạnh đó, dù trong không gian tối, thiếu sáng và quay cận mặt nhưng có thể thấy gương mặt của Phan Như Thảo khá thon thả.

Phan Như Thảo xuất hiện cùng chồng trên sóng livestream.

Đại gia Đức An liên tục thể hiện tình cảm với vợ.

Ảnh cận mặt của Phan Như Thảo.

Trải qua "sóng gió", hiện tại Phan Như Thảo có cuộc sống bình yên bên chồng và con gái Bồ Câu. Cô thường xuyên khoe được chồng nấu ăn, chăm con và tậu thêm nhiều bất động sản giá trị.

Cách đây không lâu, Phan Như Thảo tiết lộ cô được thừa kế tất cả tài sản của chồng là đại gia Đức An. Trong di chúc thừa kế của đại gia Đức An chỉ có tên Phan Như Thảo. Anh chỉ dặn phần nào cho con. Còn những người vợ trước, vị đại gia này cho biết họ đều đã nhận được đầy đủ phần của mình. Tuy nhiên, Phan Như Thảo vẫn cố gắng làm việc để đảm bảo cuộc sống và chuẩn bị cho những rủi ro sau này.

Theo bảo vệ công lý

网友评论

最新评论

热门标签