欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

usdt公开api接口(www.trc20.vip):Bà 'trùm' FPT Shop và nhà thuốc Long Châu: Đổi mới cách làm việc để vượt qua khó khăn trong năm 2023

admin2023-01-294dự đoán số đề hôm nay

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Tâm thư vào đúng giao thừa

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch HĐQT FPT Retail (FRT) kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu lì xì tết cho nhân viên

Huỳnh ANh

Kể về quãng thời gian bắt đầu nghỉ tết của mình, bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch HĐQT FPT Retail (FRT) kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu chia sẻ: “Tôi cũng như nhiều cán bộ nhân viên FPT Retail có thể tạm nghỉ ngơi dịp tết khi các cửa hàng đã đóng cửa từ ngày 30 âm lịch. Nhưng nhiều cửa hàng Long Châu còn mở cửa phục vụ xuyên tết, thế nên, tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả cán bộ nhân viên của mình".

Vào ngày cuối cùng của năm, sau khi đã sắp xếp xong công việc, bà sẽ ngồi viết email cho toàn thể nhân viên công ty. Vào đúng thời khắc giao thừa, toàn thể người FRT, gồm cả FPT Shop và Long Châu sẽ nhận được email cảm ơn và chúc mừng năm mới khuyến khích mọi người tập trung ăn tết với gia đình.

Bởi với bà Nguyễn Bạch Điệp, đó là khoảng thời gian quý báu hiếm hoi để mọi người nạp lại năng lượng cho một năm “chiến đấu” tiếp theo. Đây là dịp mà mọi người đều được tạm thoát khỏi công việc và những áp lực thường nhật, có thể nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian và tâm trí hơn cho gia đình. "Ngoài ra, tết còn giúp gột rửa tâm trạng mỗi người, sau những ngày tết bên gia đình, tôi tin rằng mỗi người sẽ được sạc đầy năng lượng vui vẻ, tích cực để bắt tay vào công việc với trạng thái tốt nhất", bà Điệp chia sẻ.

Cố gắng đem lại cuộc sống sung túc hơn cho nhân viên

Bà Nguyễn Bạch Điệp động viên cán bộ nhân viên phục vụ xuyên tết

huỳnh anh

Bà Nguyễn Bạch Điệp chia sẻ: “Thực ra, là một người làm việc trong ngành bán lẻ, tôi cũng như nhiều đồng đội FRT có thể nói là có rất ít thời gian nghỉ ngơi, vậy nên, thời gian tết tôi thường tranh thủ dành nhiều thời gian, tâm trí hơn cho gia đình. Tôi dành thời gian nghỉ tết cho các con và cha mẹ, đưa cả đại gia đình đi nghỉ dưỡng. Tết là nét đẹp văn hoá của người Việt, nên được gìn giữ và truyền đến nhiều thế hệ sau".

"Theo truyền thống của người Việt Nam, giống như bao gia đình khác, tôi vẫn bắt tay vào việc dọn dẹp trang trí nhà cửa; đích thân chuẩn bị những món ăn truyền thống ngày tết như bánh chưng, bánh tét, thịt kho, củ kiệu; đi thăm họ hàng, chúc tết và lì xì… Vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, tôi sẽ có buổi họp mặt với cán bộ công ty và đến từng cửa hàng để chúc tết, chia sẻ động lực cho năm mới"- bà Điệp nói.

Nhận định năm 2023 khó khăn hơn cho ngành bán lẻ, thách thức còn lớn hơn với các mặt hàng không thiết yếu. Tuy nhiên, bà Điệp cam kết cùng toàn thể cán bộ nhân viên FPT Retail đồng lòng vượt khó khăn, đổi mới trong cách làm việc để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. "Cá nhân tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho toàn thể CBNV FRT một cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn", bà nhấn mạnh.

网友评论

最新评论

热门标签